Xem phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 trọn bộ Full HD|Truyền Hình Clip TV

Xem phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 trọn bộ Full HD|Truyền Hình Clip TV
4 (80%) 3 votes

Xem phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 trọn bộ Full HD VTV1 | Truyền Hình Clip TV

Phim truyền hình Việt Nam Sống Chung Với Mẹ Chồng hứa hẹn là bộ phim đặc sắc trên VTV1 trong tháng 3 này. Phim Song Chung Voi Me Chong là câu chuyện về mối bất hoà muôn thủa giữa mẹ chồng và nàng dâu. Hai NSND Lan Hương vào vai hai bà mẹ với cách yêu thương con hoàn toàn trái ngược nhau. Nội dung phim Sống Chung Với Mẹ Chồng đề cập về những mâu thuẫn và rắc rối trong quan hệ mẹ chồng – nàng dâu khi sống dưới cùng một mái nhà.

Xem tại: Truyền Hình Internet

phim song chung voi me chong

Ngay ở những tập đầu của phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, nhiều khán giả đã “nổi đoá” với vai bà mẹ chồng bởi dù bà là người phụ nữ hết lòng với gia đình, yêu thương con trai rất mực, đảm đang việc nhà… nhưng lại có tính cách độc đoán, chi li và bảo thủ. Bà Phương luôn xét nét, bắt bẻ, ghê gớm… với con dâu mới “chân ướt chân ráo” về nhà chồng khiến cô con dâu nhiều phen khổ sở.

Đồng thời, những chàng trai trẻ trong phim phải đứng giữa "cuộc chiến" giữa mẹ và vợ, trong đó có người chỉ một mực nghe và tin lời mẹ. Đó cũng là căn nguyên khiến tình cảm vợ chồng tổn thương, mối quan hệ gia đình thêm bất hoà. Thậm chí, nhiều cặp đôi vì mâu thuẫn xuất phát từ mẹ chồng – nàng dâu mà dẫn đến ly hôn. Bộ phim Sống chung với mẹ chồng gồm 32 tập. Tập 4 sẽ phát sóng lúc 20h45 tối nay trên kênh VTV1. Phim phát sóng vào các ngày thứ 4-5-6 hàng tuần.

Diễn xuất của dàn diễn viên gồm NSND Lan Hương (Hương "Bông"), NSND Lan Hương (biệt danh "Cô bé Hà Nội), NSƯT Công Lý, Bảo Thanh, Anh Dũng, Thu Quỳnh, Danh Tùng… được nhận xét là 'nhập vai'. Đặc biệt là diễn xuất "mẹ chồng" NSND Lan Hương khiến nhiều nàng dâu thật ngoài đời phát sốt.

 
Facebook Comments

Incoming search terms: