Truyền hình internet tại Hải Phòng – Đà Nẵng – Việt Nam | Truyền hình internet nào tốt nhất | Truyền hình internet nào rẻ nhất

Truyền hình internet tại Hải Phòng – Đà Nẵng – Việt Nam | Truyền hình internet nào tốt nhất | Truyền hình internet nào rẻ nhất
5 (100%) 2 votes

Truyền hình internet tại Hải Phòng – Đà Nẵng – Việt Nam | Truyền hình internet nào tốt nhất | Truyền hình internet nào rẻ nhất

Dịch vụ truyền hình internet tại Việt Nam trong những năm trở lại đây bắt đầu phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các công ty dịch vụ truyền hình internet hoạt động, trong số đấy, phải kể đến truyền hình internet FPT, truyền hình An Viên, rồi lần lượt là truyền hình Vtv Net…rất nhiều. Và mới đây Công ty cổ phần Bạch Minh lại cho ra mắt truyền hình internet Clip TV mới toanh với kho nội dung phong phú đa dạng.

Nếu bạn thắc mắc các loại truyền hình này và muốn tìm hiểu thêm, Gọi Ngay: 0938 909 901 nhé

Tham khảo website: truyền hình internet Clip TV

Tham khảo qua chi phí, số lượng kênh các dịch vụ truyền hình khác:

Một số ưu điểm của truyền hình Clip TV :

  • Kho nội dung phong phú 100% có bản quyền: hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi bổ ích.
  • Gợi ý nội dung thông minh: Thay vì tốn thời gian lựa chọn những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý thông minh cho phép suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất.
  • “Catch-up” – Xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày: hỗ trợkhách hàng lưu giữ lại các chương trình truyền hình yêu thích để xem lại vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 7 ngày sau đó.
  • “Audio Movie – Xem phim bằng tai”: Kho phim Audio Movie được đầu tư công phu và bài bản sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên. Bằng việc kết hợp tất cả những yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…, Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh.
  • Kho ứng dụng đặc sắc: Youtube, nghe nhạc, karaoke, đọc báo, lướt web, facebook…

clip tv box

Điểm đáng chú ý và khác biệt nhất của dịch vụ này so với các dịch vụ truyền hình Internet khác đang có mặt trên thị trường, đó là tính năng Audio Movie (xem phim bằng tai), đây là tính năng dành cho người khiếm thị. Một kho phim Audio đã được tích hợp để giúp người khiếm thị có thể thưởng thức những bộ phim bằng tai của mình.

Cũng như các dịch vụ truyền hình Internet khác, Clip TV có kho nội dung phong phú 100% có bản quyền với hơn 3.000 giờ phim, bao gồm những bộ phim quen thuộc của Hollywood và các nước khác với nhiều thể loại; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi và hàng loạt các ứng dụng phổ biến như YouTube, Zing MP3… Ngoài ra, dịch vụ này còn có các tính năng khá thú vị như gợi ý nội dung thông minh, "Catch-up" (xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày).

clip tv box va phu kien

Để xem được Clip TV, người dùng có thể tải ứng dụng để cài đặt vào các thiết bị của mình như điện thoại di động, máy tính bảng, ti vi thông mình…

Còn với các ti vi thông thường, người dùng sẽ sử dụng Clip TV box để kết nối, đây là thiết bị biến tv thường thành smart tv, có thiết kế gọn nhẹ và hỗ trợ cả cổng AV trên các ti vi đời cũ nhất. Giá của Clip TV box cũng được xem là khá mềm so với các thiết bị khác hiện nay khi chỉ 1,79 triệu đồng và được giảm giá chỉ còn 1,690,000đ, hỗ trợ tới 4 thiết bị khác nhau. Mức cước thuê bao mà khách hàng sử dụng Clip TV hàng tháng sẽ là 50.000 đồng. Như vậy so với các nhà đài khác có thể nói Truyền Hình Internet Clip TV có thể nói là rẻ nhất mà số lượng kênh cũng nhiều nhất.

truyền hình internet clip tv

Facebook Comments