Phim kinh dị Người Ruồi | Xem phim Người Hoá Ruồi

Phim kinh dị Người Ruồi | Xem phim Người Hoá Ruồi
5 (100%) 3 votes

Phim kinh dị Người Ruồi | Xem phim Người Hoá Ruồi

Phim Người Ruồi kể về một nhà khoa học đang nghiên cứu công trình về vận tải vô tuyến (vô tuyến vận) có thể làm thay đổi cả thế giới theo nguyên tắc: Một vật được vận tải sẽ được tách thành những nguyên tử vận chuyển vô tuyến trong một “lò” gốc và được tái kết hợp để trở lại thành vật nguyên thủy trong một “lò” khác ở địa điểm khác.

Phim Kinh Dị Người Ruồi là một câu chuyện lãng mạn và đầy kịch tính xoay quanh tình yêu của Seth Brundle – 1 thiên tài khoa học và Veronica Quaife – 1 nữ nhà báo trẻ trung xinh đẹp. Tình yêu đã làm Seth thăng hoa trong các nghiên cứu của anh. Nhưng cũng chính tình yêu đó đã khiến anh lạc lối. Seth sử dụng các phát minh vĩ đại của mình vào những mục đích tầm thường và chính điều đó đã hủy hoại anh, biến anh thành một sinh vật có khả năng vượt sức tưởng tượng của con người và là nỗi khiếp sợ cho cả xã hội.

nguoi ruoi

Tuy nhiên do nóng lòng tự đem mình ra làm thí nghiệm lúc đang say nên anh đã gặp phải tai nạn vô cùng đáng tiếc, đó là biến thành một con quái vật nửa người nửa ruồi bị cả xã hội xa lánh.

phim nguoi ruoi

Để xem phim bạn có thể mua ngay Clip TV Box để tận hưởng những phút giây giải trí này nhé.

Facebook Comments

Incoming search terms: