Phim Cao bồi và người ngoài hành tinh thuyết minh | Cowboys And Aliens – TRUYỀN HÌNH CLIP TV

Phim Cao bồi và người ngoài hành tinh thuyết minh | Cowboys And Aliens – TRUYỀN HÌNH CLIP TV
5 (100%) 2 votes

Phim Cao bồi và người ngoài hành tinh thuyết minh | Cowboys And Aliens thueyt minh

Tóm tắt phim Cao bồi và người ngoài hành tinh:  Năm 1873. Lãnh thổ bang Arizona. Một người lạ mặt không có một ký ức nào về quá khứ của mình lạc vào trong một thị trấn Absolution nằm giữa sa mạc khô cằn. Phim Cao bồi và người ngoài hành tinh gợi ý duy nhất hé mở quá khứ của anh là chiếc còng tay huyền bí trên cổ tay. Những người trong thị trấn của Phim Cao bồi và người ngoài hành tinh sống trong nỗi sợ hãi. Nỗi sợ hãi về những con quái vật khi xem Phim Cao bồi và người ngoài hành tinh thuyết minh mà họ chưa từng biết đến và giờ đây kẻ lạ mặt là niềm hy vọng duy nhất để bảo vệ những người dân nơi đây. Và kẻ lạ mặt dần dần nhớ lại mình là ai và mình đã ở đâu, và anh cũng nhận ra rằng mình nắm giữ một bí mật có thể có cơ hội chiến đấu lại thế lực ngoài hành tinh. Cùng với sự giúp đỡ của Ella, anh đã thành lập nên đội quân cho riêng mình. Cùng liên kết để chống lại kẻ thù chung, họ đang hướng tới một cuộc chiến sống còn trong Phim Cao bồi và người ngoài hành tinh.

Xem Ngay: Truyền Hình Clip TV nếu xem không được có thể vào đây: Thiết Bị Biến TV Thường Thành TV Thông Minh

Thời lượng: 119 phút
Đánh giá phim: 6.1
Thể loại: Hành động, Khoa học viễn tưởng
Quốc gia: Âu-Mỹ
Đạo diễn: Jon Favreau
Diễn viên: Clancy Brown, Daniel Craig, Harrison Ford, Abigail Spencer, Sam Rockwell, Paul Dano, Buck Taylor
 

Phim Phim Cao bồi và người ngoài hành tinh thuyết minh | Cowboys And Aliens Full thuyết minh Miền Tây lâu đời… nơi một chàng cao bồi đơn độc chỉ huy cuộc nổi dậy chống lại nỗi khiếp sợ đến từ ngoài xa trái đất. Năm 1873. Lãnh thổ bang Arizona. Một người lạ mặt không có ký ức nào về quá khứ của mình lạc vào sa mạc khô cằn ở thị trấn Absolution. Gợi ý duy nhất về quá khứ là chiếc còng bí ẩn đeo trên cổ tay.

Anh nhận ra rằng người dân Absolution không hoan nghênh người lạ mặt, và không người nào ra đường trừ khi đại tá Dolarhyde bàn tay sắt ra lệnh. Đó là một thị trấn sống trong sợ hãi…

Phim Cowboys and Aliens 2011 lấy bối cảnh tại bang Arizona thế kỷ 19, Phim Cao bồi và người ngoài hành tinh kể về sự hợp sức của nhóm người da đỏ và các chàng cao bồi nhằm chống lại sự xâm lấn của người ngoài hành tinh. Mở đầu phim, nhóm thổ dân da đỏ và các cao bồi không mấy hòa hợp, thậm chí tranh chấp căng thẳng. Tuy nhiên, cuộc chiến giữa họ ở Cowboys and Aliens 2011 bị gián đoạn khi một chiếc du thuyền của người ngoài hành tinh hạ cánh xuống nơi đây. Nhóm người ngoài hành tinh có kế hoạch biến tất cả những người nơi đây thành nô lệ. Trước tình cảnh đó, nhóm thổ dân da đỏ và các chàng cao bồi phải tạm hợp sức chống lại những người ngoài hành tinh.

Ngoài Daniel Craig, “Cowboys and Aliens” còn có sự góp mặt cảu nam tài tử Harrison Ford và nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Abigail Spencer, Sam Rockwell, Olivia Wilde, Jon Favreau, Paul Dano, Keith Carradine. Phim do Jon Favreau (tác giả của phim “Iron Man”) đạo diễn, Brian Grazer, Ron Howard và Steven Spielberg là những người giữ vai trò sản xuất của phim.

cowboys and aliens vietsub

cao bồi và người ngoài hành tinh hd

cao boi va nguoi ngoai hanh tinh full thuyet minh

phim cowboys and aliens (2011)

 

 

 

cao bồi và người ngoài hành tinh phimmoi

cao boi va nguoi ngoai hanh tinh youtube

cao boi doi dau nguoi ngoai hanh tinh

cowboy and aliens

xem phim cowboys and aliens thuyet minh

cowboys and aliens vietsub

 

 

 

cao bồi và người ngoài hành tinh hd

cao boi va nguoi ngoai hanh tinh full thuyet minh

phim cowboys and aliens (2011)

cao bồi và người ngoài hành tinh phimmoi

 

 

 

cao boi va nguoi ngoai hanh tinh youtube

cao boi doi dau nguoi ngoai hanh tinh

cowboy and aliens

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments

Incoming search terms: