Mua đầu kết nối internet cho tivi hay đầu xem tivi qua internet ở đâu?

Mua đầu kết nối internet cho tivi hay đầu xem tivi qua internet ở đâu?
5 (100%) 2 votes

Mua đầu kết nối internet cho tivi hay đầu xem tivi qua internet ở đâu?

Đầu kết nối internet cho tivi hay đầu xem tivi qua internet (Call: 0938 909 901) tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng thì mua cửa hàng, Cty nào uy tín, chất lượng?

Tham khảo thêm: http://laptruyenhinh24h.net/dau-thu-internet-tivi-clip-tv-box-dau-ket-noi-internet-cho-tivi/

Công ty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation
– Số 29 Đường Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (84-8) 938 909 901 – 0932 793 901

dau thu internet cho tivi-clip tv box-đầu kết nối internet cho tivi| thiết bị kết nối wifi cho tivi| đầu xem tivi qua internet| thiết bị kết nối internet cho tivi sony| dau thu android tivi| smart tivi box gia re| biến tivi thường thành smart tivi với android tv stick nhỏ gọn| nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tv

Đầu kết nối internet cho tivi hay đầu xem tivi qua internet là thiết bị biến tv thường thành tv thông minh với đầy đủ các tính năng nổi trội mà các tivi đời cũ không bao giờ có được, những tính năng này có thể là: xem youtube, đọc báo, lướt web, lướt facebook, karaoke….Ngoài những tính năng này thì đặc biệt thiết bị này cho phép quý vị xem trên 100 kênh truyền hình với nhiều nhóm kênh hấp dẫn gồm: HTV, VTV (VTV1, VTV3, VTV6, VTV8), VTC, Truyền Hình Vĩnh Long…không chỉ là có thể xem trăm kênh mà với thiết bị này sẽ cho bạn xem lại truyền hình VTV1, VTV3, VTV6…. đã phát trong thời gian 7 ngày.

Điều đáng lưu ý để tâm có thể nói chất lượng những kênh truyền hình này là HD và SD, cho chất lượng âm thanh cao nhất là 7.0. Có thể quý vị đang đắn đo với thiết bị này vì không biết có đơn giản hay không, có mắc hay không, có phải tốn phí hàng tháng hay không?

đầu kết nối internet cho tivi

Nói về giao diện hay màn hình sử dụng thì loại thiết bị này sẽ đem đến cho quý vị những trải nghiệm tuyệt vời và việc sử dụng cũng vô cùng đơn giản, cũng như remote không có quá nhiều nút bấm gây khó khăn trong việc điều khiển chương trình. Nếu nói thiết bị này có mắc hay không thì với mức giá bán lẻ niêm yết hiện tại là 1,790,000đ và đang được khuyến mãi là 1,690,000đ kèm chuột không dây+USB 4GB trị giá 200.000đ, tặng kèm khuyến mãi 20 tháng thuê bao thì đây là thiết bị không quá mắc so với các thiết bị khác bởi, đây là thiết bị hỗ trợ cho việc xem truyền hình, phim, ứng dụng, khác với những thiết bị khác ở điểm, bên này – Công ty Vega là đơn vị chuyên biệt cung cấp nội dung truyền hình, phim ảnh.

Cũng nói thêm, thiết bị này có tên là Clip TV Box do hãng Vega phân phối sản xuất là thiết bị đứng thứ 2 tại Việt Nam về việc hỗ trợ xem truyền hình, phim. Nếu nói về giá thiết bị TV Box này thì với giá tiền nhiêu đấy, quý vị sẽ được:

  • Bảo hành 12th, 1 đổi 1, đội ngũ CSKH túc trực 24/24
  • Xem 1 kho nội dung bản quyền, không sợ bị mất khi đang xem giữa chừng gây gián đoạn
  • Giá thuê bao siêu rẻ chỉ 50k/tháng cho gói Premium, 1 tài khoản sử dụng đồng thời trên 4 thiết bị: Clip TV Box, Smart TV, App Mobile, PC/ Laptop. 
  • Nếu không đóng phí thuê bao quý vị vẫn xem được 65 kênh truyền hình, và sử dụng được tất cả các ứng dụng bên trong Clip TV Box

Công ty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation
– Số 29 Đường Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (84-8) 938 909 901 – 0932 793 901

Facebook Comments

Incoming search terms: