Lắp Truyền Hình Internet Clip TV Sẽ Biến TV Thường Thành Smart TV

Lắp Truyền Hình Internet Clip TV Sẽ Biến TV Thường Thành Smart TV
5 (100%) 4 votes

Truyền hình internet Clip TV giờ đây không chỉ xem hàng loạt các kênh truyền hình mà xem Youtube, lướt web, xem phim, đọc báo, thậm chí lướt facebook…Ngoài truyền hình Internet Clip TV, người xem có thể xem ti vi ở dạng Audio Movie – xem phim bằng tai cho những ai không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn xem phim.

Cty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation 

C2/A7 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0938 909 901

Website: Thiết Bị Biến TV Thường Thành Smart TV

Clip TV được thiết kế trên đa nền tảng (multi-screen) chạy được trên các thiết bị di động iOS, Android, trên laptop, trên Smart TV và Set Top Box. Hệ thống được thiết kế chuyên dụng có tính năng tự động nhận ra tốc độ mạng, cấu hình thiết bị để cung cấp chất lượng video phù hợp.

 

clip tv box

Truyen hinh Clip TV có thể sử dụng trên các nền tảng trên ứng dụng di động/máy tính bảng (Mobile app), ứng dụng Smart TV (Smart TV app), hộp truyền hình internet Clip TV (Clip TV Box) và PC/ Laptop (trình duyệt web).

Vega Corp. được thành lập từ năm 2003 bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ trẻ tuổi hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm. Tháng 7-2007, Vega Corp. đã nhận được vốn đầu tư của IDG Ventures Vietnam, một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm có uy tín của Mỹ tại Việt Nam.

android tv box quận 1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+hóc môn+tân phú+tân bình+phú nhuận+truyen hinh internet clip tv boxx

Nhu cầu xem các chương trình truyền hình chất lượng trên TV màn hình lớn đang trở nên phổ biến ở Việt Nam. Đó cũng chính là lý do mà công ty CP Bạch Minh, Clip TV quyết định cho ra đời chiếc Clip TV Box với nhiều tính năng đặc sắc, giúp biến TV thông thường thành một chiếc TV thông minh.

Clip TV Box có hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước (trong đó có hơn 20 kênh có chất lượng HD), với đầy đủ các kênh lớn như VTV, HTV, HTVC, AXN, CNN, BBC… Tuy nhiên, vì phí bản quyền cao nên các kênh như HBO, Star Movie sẽ không có, bù lại Clip TV đã xây dựng một kho phim bản quyền khá phong phú cho sản phẩm của mình bao gồm các thể loại phim: Phim bộ, phim hành động, tâm lý, hài hước, phiêu lưu…

Ngoài ra, Clip TV  cũng hỗ trợ tính năng “catch-up” giúp người dùng xem lại các chương trình trong thời gian 7 ngày trước. Nó cũng có một kho phim truyền hình giáo dục cực kỳ đa dạng để giúp cho các bậc phụ huynh có thể cùng xem phim cùng con cái của mình và hướng dẫn trẻ học tập một cách tốt nhất. Nếu bạn không có nhu cầu xem phim, Clip TV Box cũng hỗ trợ thêm một số ứng dụng giải trí khác như ZingMp3, Nhạc của tui, Zing TV, Youtube, Karaoke… Do đó, với bộ TV Box này thế giới giải trí trên TV sẽ trở nên phong phú và dường như không có giới hạn.

Kết nối con người, kết nối thông tin và kết nối những trải nghiệm, dịch vụ Truyền hình Internet ClipTV hứa hẹn sẽ là giải pháp tối đa hóa thời gian vàng của bạn dành cho gia đình trong nhịp sống bận rộn hiện nay

Facebook Comments

Incoming search terms: