Clip Tv Box nhân đôi niềm vui gia đình ngày Tết với món quà tặng ý nghĩa

Clip Tv Box nhân đôi niềm vui gia đình ngày Tết với món quà tặng ý nghĩa
5 (100%) 7 votes

Clip Tv Box nhân đôi niềm vui gia đình ngày Tết với món quà tặng ý nghĩa

Bạn đang băn khoăn về món quà biếu cho người thân vào dịp Tết sắp đến thì Clip TV Box sẽ là một gợi ý thiết thực dành cho bạn.

Những chiếc tivi luôn là món quà được nhiều người ưa chuộng nhất vì nó mang lại niềm vui cho cả gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng vào mỗi dịp Tết đến lại lên đời, đổi một chiếc tivi vì giá thành của 1 chiếc Smart Tivi hiện nay thì quá cao, vài chục triệu cho 1 chiếc TV thông minh. Ngoài ra, hầu hết các gia đình đều có sẵn ít nhất một chiếc TV nối cáp để giải trí với mức phí khoảng trên dưới 100.000 đồng / tháng.


Clip-tv-box-designer
Có một món quà khiến bạn tiết kiệm tiền nhưng vẫn khiến cả gia đình hạnh phúc đó chính là Clip TV Box với đầy đủ các tính năng hot nhất hiện nay. Những phân tích dưới đây sẽ làm cho bạn hiểu rõ hơn về tính hữu ích của thiết bị.

CLIP TV BOX LÀ GÌ?

Nếu hiểu đơn giản nhất thì Clip TV Box cũng gần giống như các loại Android Box trên thị trường, tuy nhiên được đầu tư hơn về ứng dụng, nội dung trên thiết bị.

1-len-doi-tivi-co-mang-tv-box-clip-tv-box

Nguyên tắc hoạt động của Clip TV Box là bạn phải có một kết nối internet vì thiết bị sẽ tải nội dung từ internet về thiết bị và phát lên TV thông qua cổng HDMI hay AV.

CLIP TV BOX CÓ XEM YOUTUBE HAY NGHE NHẠC ĐƯỢC KHÔNG?

Các ứng dụng giải trí tuyệt vời luôn được Clip TV Box cập nhật liên tụcThiết bị có sẵn ứng dụng YouTube để bạn xem video hay ứng dụng Nhạc Của Tui, Zing.Mp3, Netflix,… để bạn nghe nhạc, xem phim rất dễ dàng.

CÓ THỂ DÙNG CLIP TV BOX CHO NHIỀU TV?

Clip TV Box chỉ có thể chạy trên một TV, bạn không thể chia phát giống như cáp SCTV được. Để dùng cho hai TV bạn cần phải mua 2 thiết bị để cắm vào hai TV.

CLIP TV BOX TƯƠNG THÍCH VỚI TV NÀO?

hầu hết các TV LCD hay Plasma, Led hiện nay đều có cổng HDMI để kết nối với Clip TV Box. Đối với các TV đời xưa hơn như CRT, Clip TV Box có cổng AV để bạn kết nối nên nhìn chung bạn có thể kết nối với hầu hết các loại TV hiện nay trên thị trường.

chức-năng-của-clip-tv-box

CLIP TV BOX ĐANG XÀI TV NÀY CÓ THỂ ĐỔI QUA TV KHÁC XÀI KHÔNG?

Clip TV Box là một thiết bị độc lập, bạn chỉ cần cắm vào bất kỳ TV nào qua cổng HDMI hay AV là có thể xài, không phân biệt TV.

lap-dat-don-gian-cliptvbox

CLIP TV BOX CÓ CÀI THÊM ỨNG DỤNG HAY ROOT ĐƯỢC KHÔNG?

Clip TV Box phụ thuộc vào bản firmware và kho ứng dụng do chính Vega cung cấp. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc root thiết bị này tuy nhiên có vẻ bạn cũng không cần thiết root để là gì.

được thiết lập phù hợp với tính năng người việt, nên mọi người dùng đều có thể sử dụng được dễ dàng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi.

AI CŨNG CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC THIẾT BỊ

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi mọi lúc, mọi nơi, không phải lắp đặt các loại dây phiền phức, làm các loại giấy tờ hay sắp xếp lại không gian nhà. Bạn chỉ cần mua Box về là cắm và xài. Thiết bị với giao diện thân thiện sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình trải nghiệm sản phẩm một cách nhanh chóng, khiến mọi người có những phút giây giải trí thật sự thư giãn trong ngày Tết.

Dat ngay tai day

Facebook Comments