Clip TV Box | Android TV Box mang thương hiệu Việt Nam

Clip TV Box | Android TV Box mang thương hiệu Việt Nam
5 (100%) 2 votes

Tìm kiếm thiết bị Android TV Box để mua cho nhu cầu giải trí là xu thế, xu hướng mới bởi người dùng đang muốn trải nghiệm nhiều hơn những gì mà dịch vụ truyền hình cáp đem lại. Tuy nhiên, để chọn mua thiết bị này cho gia đình thì có nhiều sự lựa chọn. Với giá chỉ vài trăm nghìn là bạn đã có ngay chiếc android tv box "tàu", "tiền nào của đó", rồi "tiền mất tật mang".

Clip tv box quan 1+2+3+4+5+12

Thấy được xu thế đó FPT đã ra FPT PLAY BOX và mới đây thì hãng Vega cũng đã ra chiếc Android Box mang thương hiệu Việt Nam. Nói về tính năng và thiết kế lẫn nội dung bên trong thì Box nào cũng na ná như nhau. Tuy nhiên về giá trị bên trong hẳn người dùng sẽ nhận biết rõ hơn ai.

Có thể nói tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Clip TV Box đã khắc phục hết những chiếc Box Android ra đời trước đấy bao gồm triệt để tình trạng giật lắc, nội dung được cải thiện, tăng đáng kể lượng phim cho người xem, thêm một số ứng dụng khác như youtube, đọc báo, lướt web, facebook, karaoke…

Cần nói rõ thêm đây là thiết bị hỗ trợ xem truyền hình, xem phim vì Vega là hãng cung cấp các nội dung bản quyền do đó nếu bạn đã từng là những khách hàng của chiếc Box tàu thì không thể so sánh chiếc Clip TV Box với những Box Android đấy được, đơn giản chẳng ai so sánh được con vịt với con gà cả.

Cũng không tránh khỏi một số thiếu sót vì chẳng sản phẩm nào hoàn hảo 100%. Theo đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng Vega sẽ là nơi 24/24 giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như Nhưng Clip TV Box là sản phẩm thương hiệu Việt Nam rất đáng để tâm và lưu ý. Nếu bạn vẫn còn quan ngại và còn nhiều thắc mắc thì liên hệ trực tiếp Hotline:0938.909.901 ngay nhé

Facebook Comments