Bộ giải mã truyền hình internet có giá bao nhiêu tiền | set top box là gì

Rate this post

Bộ giải mã truyền hình internet và set top box là gì, để mua thì có giá bao nhiêu tiên 1 bộ.?

Bộ giải mã truyền hình internet hay set top box là thiết bị giải trí dùng để hỗ trợ xem truyền hình, xem phim và giải trí với một số ứng dụng khác mà người dùng có thể cài đặt hoặc cấu hình thêm. Về giá bán bộ giải mã truyền hình internet cũng như set top box thì hiện nay trên thị trường có nhiều loại giá tầm vài trăm nghìn, thậm chí vài triệu. Để mua bộ giải mã truyền hình internet quý vị có thể tìm hiểu về thiết bị biến tv thường thành tivi thông minh với tên gọi Clip TV Box do dịch vụ truyền hình Clip TV của hãng Vega sản xuất và phân phối.

Chuyên android tv box ở Quận tân bình

Để xem và sử dụng được dịch vụ truyền hình Clip TV thì quý vị phải có thiết bị Clip TV Box và đường truyền internet.

Về cấu hình Clip TV Box, quý vị xem nhanh ở đây

Ngoài thiết kế đơn giản, Clip TV Box còn hấp dẫn ở kho nội dung vô cùng phong phú với 100% các sản phẩm đều có bản quyền. 

Hiện tại truyền hình Clip TV có hơn 100 kênh truyền hình gồm các kênh quốc tế, VTV, HTV,Vĩnh Long,… với hơn 20 kênh HD. Bạn có thể trải nghiệm toàn bộ nội dung trên với Clip TV Box trong vòng 6 tháng và chỉ tốn 50 ngàn đồng/ tháng cho toàn bộ nội dung này.

Các khách hàng khi sử dụng sản phẩm sẽ tận hưởng được rất nhiều điều thú vị vì tính năng cực chất mà Clip TV mang lại. Bạn có thể xem phim thả gả với kho phim phong phú (phim Mỹ, phim Việt, phim bộ Hồng Kông,…). Lướt web, đọc báo với ứng dụng Brower có sẵn trong thiết bị, xem các chương trình hay trên Youtube, xem lại các chương trình truyền hình yêu thích qua chức năng xem lại 7 ngày, giúp bé vừa học vừa chơi qua kho nội dung dành cho bé từ 2-11 tuổi, xem các chương trình thuần Việt đặc sắc mà những người lớn tuổi cực kỳ yêu thích… 

Sản phẩm Clip TV Box được công ty VEGA Corperation – một công ty dịch vụ công nghệ cao uy tín trong nước phát triển và phân phối. Với mức giá hợp lý, đây là thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng cho gia đình bạn.

Facebook Comments