Bán TV Box tại TPHCM-Hà Nội-Đà Nẵng | Clip TV Box – Truyền hình internet

Bán TV Box tại TPHCM-Hà Nội-Đà Nẵng | Clip TV Box – Truyền hình internet
5 (100%) 2 votes

Bán TV Box tại TPHCM-Hà Nội-Đà Nẵng | Clip TV Box – Truyền hình internet. Call 0938_909_901 Now!!!

Bán Clip TV Box sỉ/lẻ ở TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng. Clip TV Box là thiết bị hỗ trợ kết nối xem truyền hình thông qua việc kết nối internet bằng 1 trong 2 cổng HDMI và AV. Thiết bị biến tv thường thành smart tv này có thể nói là thiết bị hữu ích cần thiết trong mỗi gia đình chúng ta. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí xem phim, nghe nhạc, xem truyền hình trên 100 kênh trong và ngoài nước, ngoài ra với Clip TV Box quý vị còn dùng được 1 kho giải trí với những ứng dụng bên trong chiếc Clip TV Box như: karaoke, lướt web, đọc báo…và ứng dụng không thể bỏ xót đó là Kodi.

LH Ngay: 0938 909 901

Giá CLip TV Box KM: 1,690,000đ tặng chuột không dây+ USB trị giá 200k

Ưu điểm CLip TV Box

  • Kho nội dung phong phú 100% có bản quyềnhơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi bổ ích.
  • Gợi ý nội dung thông minh: Thay vì tốn thời gian lựa chọn những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý thông minh cho phép suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất.
  • “Catch-up” – Xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày: hỗ trợ khách hàng lưu giữ lại các chương trình truyền hình yêu thích để xem lại vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 7 ngày sau đó.
  • “Audio Movie – Xem phim bằng tai”: Kho phim Audio Movie được đầu tư công phu và bài bản sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên. Bằng việc kết hợp tất cả những yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…, Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh.

Mua Clip TV Box

Nếu bạn ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng khi có nhu cầu mua Clip TV Box gọi ngay: 0938 909 901 nhé

 

Facebook Comments